มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง CMG @ SONY TECHNOLOGY (THAILAND)

Company’s Name : Sony Technology (Thailand) Co., Ltd.
Adress : 700/402, Moo7, Amata Nakorn Industrail Estate

Product Details

มอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง
CMG High Efficiency Motor (IE2)

HGA Series
75 kW, 4 Poles, B3. 380-415 V, IP 55

Product review / Comment

เนื่องจากมอเตอร์ไฟฟ้าของทางบริษัท โซนี่ เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด มีอายุการใช้งานมานานกว่า 20 ปี ซึ่งมีค่าประสิทธิภาพค่อนข้างต่ำ และ ใช้พลังงานไฟฟ้าค่อนข้างสูง ทั้งนี้ทาง Sony  มองเห็นความสำคัญและมีนโยบายทางด้านการประหยัดพลังงาน โดยทางบริษัท Ultimate Commercial ได้เข้ามานำเสนอ มอเตอร์ไฟฟ้าประสิทธิภาพสูง (IE2) ยี่ห้อ CMG ที่มีค่าประสิทธิภาพค่อนข้างสูงเมื่อเทียบกับมอเตอร์ยี่ห้ออื่นๆ ทั้งนี้ยังได้รับการรับรอง ฉลากประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 จากทางกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน หลังจากที่ได้ทำการเปลี่ยนมอเตอร์ประสิทธิภาพสูงขนาด 75 kW 100 Hp จำนวน 3 ตัว การติดตั้งเป็นไปตามมาตรฐานตามหลักวิศวกรรม และ รวดเร็วตามกำหนดเวลา และได้มีการทดสอบค่าประสิทธิภาพหลังทำการติดตั้ง พบว่า สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้พลังงานไฟฟ้าได้ประมาณ 3-5% (คิดเป็นเงินประมาณ 10,000 บาท/เดือน) และได้ประสิทธิภาพของมอเตอร์ที่ดีขึ้นตามลำดับ

คุณ สุทธิพร
Senior facility engineer
Sony Technology (Thailand) Co., Ltd.

สินค้าแนะนำ !

High Efficiency Motor IE2, IE3

มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง CMG มาตรฐานออสเตรเลีย ประหยัดค่าไฟ ได้รับฉลากประสิทธิภาพสูง

มอเตอร์กันระเบิด CMG

ผลิตภัณฑ์มอเตอร์กันระเบิด CMG สำหรับการใช้งานใน Zone1, Zone2 พร้อมใบรับรอง

Promotion !

มอเตอร์ Marathon (IEC Standard) ราคาพิเศษ มีทั้งแบบ EFF1 และ EFF2 มีสินค้าพร้อมส่งทันที รับประกันสินค้า 18 เดือนขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา

ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ สามารถส่งข้อความผ่านทางช่องทางนี้ โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

Don`t copy text!
โลโก้วิทยุการบิน20130627_121046