เปรียบเทียบค่าไฟ ระหว่างมอเตอร์ธรรมดา กับ มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง

ป็นที่ทราบกันดีแล้ว ว่า มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง จะสามารถประหยัดพลังงานได้มากกว่า มอเตอร์ไฟฟ้าทั่วไป รวมถึง มีความทนทานมากกว่า  หลายท่านคงสงสัยว่า จริงๆแล้ว มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง จะสามารถประหยัดค่าไฟได้มากกว่า มอเตอร์ไฟฟ้าทั่วไปเท่าไหร่ มีระยะเวลาการคืนทุนประมาณไหน เมื่อตัดสินใจซื้อมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง มาแทนมอเตอร์ตัวเก่า . . . . ท่านสามารถดูรายละเอียดประกอบการตัดสินใจได้ตามตารางดังนี้

อัตราการประหยัดพลังงานระหว่างมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง(IE2) ยี่ห้อ CMG กับมอเตอร์ไฟฟ้าตัวเก่า (IE1) ที่การใช้งานวันละ 24 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานที่โหลด 100%

***ข้อมูลการเปรียบเทียบดังกล่าว ใช้สำหรับการอ้างอิง เมื่อเปลี่ยนมาใช้มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงยี่ห้อ CMG เท่านั้น*** 

จะเห็นได้ว่า การเลือกใช้มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง จะสามารถทำให้ประหยัดค่าไฟได้ค่อนข้างมาก ประโยชน์ข้างต้น ยังไม่รวมถึง เรื่องความทนทาน และอายุการใช้งานที่ ยาวนานมากขึ้น ทั้งนี้ในการเลือกซื้อมอเตอร์ไฟฟ้าควรคำนึงถึงค่าประสิทธิภาพ และ ความน่าเชื่อถือของมอเตอร์แบรนด์นั้นๆ ในส่วนของมอเตอร์  CMG เป็นผลิตภัณฑ์จากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่มีกฏหมายบังคับให้ใช้มอเตอร์ประสิทธิภาพสูงเท่านั้น และปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ผ่านการทดสอบ และได้รับฉลากประสิทธิภาพสูงเบอร์ 5 จากกรมพัฒนาพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เรียบร้อยแล้ว ท่านจึงมั่นใจได้ว่า มอเตอร์ CMG จะสามารถประหยัดค่าไฟ และลดต้นทุนการผลิตของท่านได้อย่างแน่นอน

สินค้าแนะนำ !

High Efficiency Motor IE2, IE3

มอเตอร์ประสิทธิภาพสูง CMG มาตรฐานออสเตรเลีย ประหยัดค่าไฟ ได้รับฉลากประสิทธิภาพสูง

มอเตอร์กันระเบิด CMG

ผลิตภัณฑ์มอเตอร์กันระเบิด CMG สำหรับการใช้งานใน Zone1, Zone2 พร้อมใบรับรอง

Promotion !

มอเตอร์ Marathon (IEC Standard) ราคาพิเศษ มีทั้งแบบ EFF1 และ EFF2 มีสินค้าพร้อมส่งทันที รับประกันสินค้า 18 เดือนขอใบเสนอราคา

ติดต่อเรา

ต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้าหรือบริการ สามารถส่งข้อความผ่านทางช่องทางนี้ โดยทางทีมงานจะติดต่อกลับท่านโดยเร็วที่สุด

Don`t copy text!
มอเตอร์กันระเบิดมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง